HƯỚNG DẪN GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Sau khi chốt đặt hàng, nhân viên kĩ thuật tại LYNH sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng để sắp xếp lịch lắp đặt. Quý khách vui lòng chuẩn bị mặt bằng để thuận tiện cho việc lắp đặt.

Trước khi lắp đặt, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm thông số kĩ thuật, mã màu, kích thước, phụ kiện và những chi tiết khác của sản phẩm. Với những đơn hàng trên 50 triệu, quý khách hàng vui lòng thanh toán đợt 2 – tương đương 40% giá trị hợp đồng trước khi tiến hành lắp đặt

Sau khi nhân viên kĩ thuật nghiệm thu khối lượng với khách hàng, khách hàng sẽ nhận được bản quyết toán hợp đồng sau khi hoàn tất toàn bộ hạng mục.

  • Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 50 triệu, khách hàng vui lòng thanh toán luôn tại thời điểm nghiệm thu quyết toán.
  • Đối với đơn hàng trên 50 triệu, quý khách hàng có thể thanh toán sau tối đa 3 ngày so với thời điểm nghiệm thu công trình

Lưu ý: Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết để LYNH có thể tiến hành thủ tục chuyển hàng một cách nhanh chóng nhất. LYNH sẽ kiểm tra xác minh thông tin và xin phép hủy bỏ đơn hàng nếu địa chỉ và thông tin đặt hàng không rõ ràng.

 

 

 

 

Hotline 1900055585
popup

Số lượng:

Tổng tiền: